Bạn và gia đình đang có dự đình chuyển đến ngôi nhà mới và cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ trong việc vận chuyển và di dời đồ đạc. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt tình Saigon Express cam kết mọi đồ đạc, tài sản trong gia đình bạn sẽ được chuyển đến nhà mới an toàn và nhanh chóng nhất.

dich vu chuyen nha

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express sẽ làm những gì khi chuyển nhà cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express, tất cả mọi công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên của Saigon Express thực hiện một cách nhanh chóng và khoa học và khách hàng không cần phải động tay vào vấn đề gì cả.

1 Đối với nơi cần chuyển đi:
Đóng gói và tháo đồ đạc:  Nhân viên của Saigon Express sẽ phân loại và đóng gói cẩn thận các đồ đạc nhỏ trong nhà bạn. Tất cả đồ đạc khi đã đóng gói xong sẽ được đánh dấu để tránh xảy ra thất thoát đồ đạc của bạn.
– Đối với những vật dụng lớn cồng kềnh như : bàn, tủ, giường,..chúng tôi sẽ tháo ra cẩn thận để trước khi đưa lên xe để chuyển đến nơi mới
– Với những thiết bị điện tử đắt tiền như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính,.. chúng tôi sẽ bọc lóp PE và đóng gói cực kỳ cẩn thận để tránh trầy xướt và va chạm trong quá trình vận chuyển
– Nếu gia đình có máy lạnh, .. nhân viên chúng tôi cũng hỗ trợ tháo ráp cho bạn

Bốc xếp lên xe: Sau khi đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận chúng tôi sẽ bốc xếp toàn bộ đồ đạc trên xe và sắp xếp cẩn thận để tránh xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển.
– Hỗ trợ bốc xếp lên xuống cầu thang (nếu có)
– Nếu hẻm nhà bạn quá nhỏ và xe tải của chúng tôi không thể vào được tận nơi(chúng tôi có xe kéo để vận chuyển đồ đạc từ nhà bạn ra xe)

2. Khi đến nhà mới:
Những đồ đạc khi được chuyển đến nhà mới sẽ được nhân viên sắp xếp theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Đối với những đồ đạc đã tháo ra trước đó sẽ được chúng tôi ráp lại như ban đầu. Sau khi kiểm tra mọi đồ đạc đã đúng vị trí và đầy đủ , chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn để bạn tận hưởng không gian tại ngôi nhà mới.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express?

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng
– An toàn cho đồ đạc và tài sản
– Việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất
– Tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà: Saigon Express luôn hoạt động theo tiêu chí mang lại một dịch vụ tốt hơn gấp nhiều lần so với chi phí bạn phải bỏ ra. 

Nếu bạn đang có dự định chuyển nhà, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Saigon Express theo hotline 0939.176.176 hoặc (08).38.38.22.38 mọi thăc mắc của bạn về vấn đề chuyển nhà hay giá dịch vụ sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express – Nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm